เกี่ยวกับเรา

จากประสบการณ์รับเหมาก่อสร้าง ซ่อมแซมต่อเติมตั้งแต่โครงสร้าง ฐานราก ระบบประปา ระบบไฟฟ้า หลังคา สุขาภิบาล ประตูหน้าต่าง จนสำเร็จเป็นอาคารตามความต้องการของลูกค้า ด้วยความเข้าใจลูกค้า และรับผิดชอบต่องานด้วยใจบริการประสบการณ์กว่า 20 ปี ปัจจุบันจึงขยายธุรกิจมาสู่งานประตูหน้าต่างอลูมิเนียมภายใต้แบรนด์  "Alufix"  เรานำเสนอระบบประตูหน้าต่างมาตรฐานยุโรปซึ่งผ่านการทดสอบผลิตภัณฑ์ตามมาตรฐานอุตสาหกรรม 

Alufix นำเสนอระบบประตูหน้าต่างมาตรฐานยุโรป โดยใช้อลูมิเนียมจาก บริษัท เมืองทองอุตสาหกรรมอาลูมิเนียม จำกัด ผู้ผลิตเส้นอลูมิเนียมคุณภาพอันดับหนึ่งของไทย และเป็นผู้นำตลาดอุตสาหกรรมประตูหน้าต่างมายาวนานกว่า 40 ปี จากบ้านหลังเล็กสู่ตึกสูงระฟ้าทั่วประเทศที่เราคุ้นเคยและพบเห็นอยู่ทุกวันมายาวนาน ประสบการณ์ดังกล่าวของผู้ผลิตทำให้เรามั่นใจในมาตรฐานและคุณภาพสินค้าที่ผลิตสู่ตลาด Alufix จึงมั่นใจในระบบ Euro system ที่ผลิตจากบริษัทฯดังกล่าว ว่าจะสามารถผลิตประตูหน้าต่างบานกว้าง สูง ใหญ่ แข็งแรง ปลอดภัย ไร้เสียงรบกวน ให้คุณได้สัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด อีกทั้งยังสามารถผลิตได้หลากหลายสี (สีผิวรับประกันสีลอกร่อน 10 ปี) เปลี่ยนจินตนาการของผู้ออกแบบให้เป็นจริง เพิ่มความสวยงามให้กับบ้านของคุณดังใจปรารถนา นอกจากนี้ระบบดังกล่าวยังมีความยืดหยุ่นให้ลูกค้าสามารถเลือกใช้ฮาร์ดแวร์ที่หลากหลาย ทั้งผลิตภัณฑ์ในและต่างประเทศ

จากมาตรฐานยุโรปสู่ญี่ปุ่น อีกระบบประตูหน้าต่างคุณภาพที่ Alufix มั่นใจและเลือกที่จะนำเสนอสู่ลูกค้าเพื่อเพิ่มทางเลือกให้เหมาะสมกับบ้านของท่าน คือ ประตูหน้าต่าง Nexsta จากแบรนด์ประตูหน้าต่างอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น YKKAP

ผู้ผลิตอลูมิเนียมคุณภาพสูงสำหรับตึกสูงระฟ้ากลางกรุงโตเกียวอย่าง Tokyo sky tree ที่คนไทยคุ้นเคยดีจนถึงบ้านแนวราบทั่วประเทศญี่ปุ่น YKKAP มีสาขาในทุกภูมิภาคทั่วโลก พร้อมประสบการณ์ในอุตสาหกรรมกว่า 80 ปี จึงเป็นอีกระบบประตูหน้าต่างคุณภาพที่ได้รับการคิดค้นจากผู้เชี่ยวชาญและทีมวิศวกรชั้นนำ ผ่านการทดสอบและการรับรองมาตรฐานระดับโลก เป็นระบบที่มาพร้อมทั้งฮาร์ดแวร์ที่ผู้ผลิตผลิตเอง จึงสามารถควบคุมคุณภาพของระบบในทุกขั้นตอน Alufix จึงมั่นใจที่จะนำเสนอระบบประตูหน้าต่างคุณภาพมาตรฐานญี่ปุ่น เพื่อความปลอดภัย แข็งแรง ทนทาน ของบ้านท่าน 

Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้